Register

Welcome to the Samsung Galaxy Forum.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Junior Member
  Join Date
  Oct 2018
  Posts
  2
  Member #
  18837
  Liked
  0 times

  Thiet bi loc AOsmith Z7 – Thiet ke moi tu nhan hieu My

  Thiết bị lọc AOsmith Z7 – Thiết kế mới từ nhăn hiệu Mỹ

  Các siêu phẩm từ nhăn hàng thiết bị Aosmith từ lâu đă đạt chuẩn an toàn tin tưởng của người dùng với chứng nhận NSF quốc tế. Vượt qua quá tŕnh rà soát khắt khe từ Tổ chức giám định độc lập về an toàn vệ sinh thực phẩm và nước uống, sản phẩm Aosmith đă cùng tạo nên sứ mệnh cực phẩm tiện nghi đảm bảo và giữ ǵn sức khoẻ.

  Không những phải bảo đảm chất lượng trong tiêu thụ mà có nhiều điều ưu việt khác đă tạo nên thương hiệu A. O. Smith. Ngay hiện nay, mời các bạn cùng khám phá thiết kế mới từ thương hiệu Mỹ, máy lọc nước Aosmith để bàn.

  1. Thông tin sơ lược:

  Máy lọc nước Aosmith Z7 là thiết bị được chế tạo dạng để bàn. Đây là phát minh tuyệt vời của doanh nghiệp A. O. Smith. Thiết kế máy đă được cấp quyền sở hữu ở Mỹ.


  Thiết bị lọc AOsmith Z7 – Thiết kế mới từ nhăn hiệu Mỹ

  Thật sự xuất hiện trước khách hàng từ năm 2018, sản phẩm giúp người tiêu dùng tận dụng cao hiệu suất thiết bị khi sử dụng. Không những thế, sản phẩm được tích hợp thông minh với chức năng tăng cao tuổi thọ lơi lọc. Lơi bạc Silver – GAC kết hợp với màng lọc RO – Side Stream đem lại sự trong lành cao, khử sạch đến 99,99% chất bẩn, chất dơ. C̣n nữa, các thứ siêu vi làm hại sức khoẻ, kim loại nặng như các tác nhân Asen, thuỷ ngân và chất ch́ cũng bị “đánh bật” ra khỏi nguồn nước đầu ra của sản phẩm. Người dùng hoàn toàn yên tâm với nguồn nước đă được lọc an toàn, tiện lợi này.

  Aosmith Z7 được bảo hành đến 12 tháng và tạo ra nguồn nước nóng, lạnh cho người tiêu dùng. Hiệu suất lọc của Aosmith Việt Nam này là 11,8 lít/h với dung tích b́nh nóng: 0,8 lít, thể tích b́nh lạnh nhỉnh hơn 9,2 lít.*Xem thêm:*https://refind.com/kingwateraosmith

  2. Công nghệ:

  Máy lọc nước A. O. Smith Z7 là loại máy lọc nước áp dụng cơ chế lọc RO. Nhiệt độ nước cấp của máy lọc từ 5 – 45 độ C.

  Như người mua đă biết công nghệ RO là cách lọc thẩm thấu ngược. Đây là cách lọc được ḍng máy Aosmith sử dụng để sản xuất nguồn nước được cho là chất lượng nhất hiện tại. Khách hàng có thể liên tưởng nguồn nước từ công nghệ tạo ra có độ tinh khiết giống như nước từ sản phẩm Aquafina của nhăn hàng nước uống Pepsi.

  Khi dùng quy tŕnh lọc thẩm thấu ngược này, máy AOSmith Z7 lọc trọn vẹn hầu như tất cả nhân tố không mang tên gọi là nước. Vậy nên, quy tŕnh lọc ứng dụng trong máy Aosmith Việt Nam này đă mang lại nước tinh khiết.

  Đầu tiên, thiết bị máy với màng lọc bán thấm của RO tiến hành loại trừ chất bẩn lớn. Tiếp theo, với tốc độ và áp lực lớn, máy tiến hành tạo ḍng nước chảy liên tiếp. Việc này chỉ để cho phân tử nước được đi qua. Các lưới lọc giữ các vi khuẩn lại và khiến chúng cuốn đi theo ḍng nước xả ra.

  Trội hơn các thiết bị máy lọc nước b́nh thường, máy lọc A. O. Smith chế phục khuyết điểm, giúp lọc sạch cả nhân tố gây hại, cả chất nhiễm bẩn, loại sạch virus, vi khuẩn để đem đến nước chất lượng.


  Máy lọc nước A. O. Smith Z7 là loại máy lọc nước áp dụng cơ chế lọc RO

  3. Thiết kế để bàn:

  T́nh huống đất chật người đông đang càng ngày càng tỏ ra mạnh mẽ tại Việt Nam, tiêu biểu là chỗ thành phố người dân đông đảo. Phong cách sống thời nay đó là sở hữu căn nhà, chung cư và căn hộ nhỏ gọn, xinh xắn nhưng không kém phần đẳng cấp. Các đồ vật trong hộ gia đ́nh cũng tỏ rơ chỗ tuyệt hảo mà chủ sở hữu muốn nói ra. Thế nên, những thiết kế sử dụng để bàn đang trở nên tương thích hơn bao giờ hết.

  Nghiên cứu sản phẩm để bàn của nhăn hàng Aosmith đă trở thành sự thật và đem lại nhu cầu tiện dụng kết hợp chuẩn đẹp, chất lượng và tinh tế. Trên chặn đường 140 năm h́nh thành và phát huy, ḍng máy lọc nước Ao smith Z7 để bàn đă mang lại những ư tưởng, sáng tạo vừa tiện lợi lại có lợi cho khách hàng. Từ đó, mang lại cột móc mở rộng thiết yếu của thương hiệu A. O. Smith.

  Thiết kế này, giúp người dùng có thể tiết kiệm không gian hoàn hảo, làm nên điểm nhấn tuyệt hảo cho bức tường nhà bếp, pḥng khách hay văn pḥng với 2 kiểu nước nóng lạnh đi chung.

  Dù có trang bị cảnh báo an toàn riêng cho con nhỏ, nhưng với nhiều người dùng vẫn có chút băn khoăn khi sử dụng nước từ máy lọc có nguồn nước nóng. Chính mẫu mă để bàn thế này sẽ giảm đi tầm với của các bé. Đây cũng chính là xu hướng dùng tạo độ an toàn trong quá tŕnh sử dụng mà ḍng máy Aosmith Z7 để bàn đem đến cho gia đ́nh.

  Thương hiệu ḍng máy Aosmith luôn mang đến những sáng kiến mới nhằm đem đến sự vừa ư và tương thích với thời đại của người dùng. Đó chính là ưu thế giúp tập đoàn A. O. Smith phát triển vững chắc.

  Đăng kư tư vấn tại đây: https://twitter.com/AosmithKwater

 2. Ads


 

 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to Top