Register

Welcome to the Samsung Galaxy Forum.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Jul 2019
  Posts
  422
  Member #
  23678
  Liked
  1 times

  เทคนิคเดิมพัน โป๊กเกอร์ อ่านเกมอย่างไ

  นักเสี่ยงโชคที่มีโอกาสเข้ามาสัมผัสประสบการณ์เล่นพน ันออนไลน์ต่างยอมรับว่าเว็บไซต์ออกแบบระบบเดิมพันใช้ งานสะดวกและเข้าใจง่าย วิธี เล่น โปกเกอร์ ออนไลน์ w88 มือใหม่อ่านกติกาแล้วพนันเกมคาสิโนได้ทันที แต่การเล่น โป๊กเกอร์ ไม่ใช่เรื่องง่าย ผู้เล่นต้องมีทักษะระดับกลางจึงจะรู้หลักการใช้เทคนิ คต่าง ๆ เดิมพันให้ชนะคนอื่น เพราะโป๊กเกอร์ไม่ใช่เกมเปิดไพ่ตัดสินกันเฉพาะแต้มไพ ่ในมือเท่านั้น ยังมีรูปแบบเดิมพันที่ใช้ลูกล่อลูกชนเอาชนะคู่แข่งด้ วยวิธีอันฉลาด เช่นเลือกหมอบหรือเช็คเพื่อหลอกคู่ต่อสู้ไม่ให้จับทา งถูกว่าเรามีไพ่ดีน่าลุ้นอยู่ในมือ เลือกเรตเพิ่มเงินเดิมพัน หรือเลือกออลอินในการเดิมพันหมดหน้าตัก ไม่เพียงสร้างแรงกดดันให้คู่ต่อสู้เท่านั้น แต่ยังใช้เป็นเทคนิคบลัฟได้อีกด้วย


  ปัญหาที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์พบบ่อยคือเลือกวิธีเดิมพันไ ม่ถูกต้องในเวลาที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากมีประสบการณ์ไม่มากพอ จึงขาดความระมัดระวังหรือตกหลุมพรางคู่ต่อสู้ที่ใช้ว ิธีลักไก่หลอกเอาได้ ทั้งที่มีไพ่ไม่ดีอยู่ในมือ แต่เซียนไพ่สามารถใช้วิธีเดิมพันหรือเพิ่มเดิมพันสร้ างแรงกดดันให้คู่ต่อสู้ยอมถอยให้ เอาไพ่แต้มต่ำมาหลอกเอาชนะเราได้ มือใหม่ที่สนใจเล่นพนัน โป๊กเกอร์ ควรฝึกฝนการเลือกรูปแบบเดิมพันอย่างแม่นยำซึ่งจะช่วย เพิ่มความได้เปรียบเหนือคู่แข่ง

  การเล่นพนันบนเว็บไซต์อำนวยความสะดวกให้เข้าใช้บริกา รได้ทุกเวลา สามารถฝึกฝนเทคนิคการเดิมพันและการลักไก่คู่ต่อสู้ได ้บ่อยเท่าที่ต้องการ ยิ่งเล่นพนันบ่อย ๆ จะคุ้นกับสไตล์การเล่นที่หลากหลาย หากคุณมีไพ่ค่อนข้างแย่ คงไม่อยากลักไก่ไปเจอตอแน่นอน อย่างที่บอกว่าสไตล์การเล่นของคู่แข่งก็สำคัญ ผู้เล่นบางคนถูกขู่และรู้สึกกดดันก็หมอบง่าย ๆ แต่ผู้เล่นบางคนพอเห็นเราหมอบแล้วก็มักจะเพิ่มเดิมพั นและขอดูไพ่ใบต่อไป ส่วนมากจะเป็นมือใหม่ที่ได้คู่ไพ่ระดับกลางแล้วยังมี ลุ้น การเล่นไพ่โป๊กเกอร์ทุกครั้งต้องคิดว่าการเลือกเดิมพ ันแต่ละแบบเหมาะสมและคุ้มค่าหรือไม่ ขณะที่ตัวเองก็ต้องใช้เทคนิคเล่นพนันแบบผสมผสาน ถูก หากคุณมีสูตรเฉพาะ มักจะเดิมพันซ้ำ ๆ กับสถานการณ์เดียวกันตลอดเวลา การเล่นแบบนี้จะทำให้คุณอ่านง่าย คู่แข่งจะเดาทางคุณได้ถูกต้องและสุดท้ายคุณจะตกเป็นฝ ่ายเสียเปรียบ ป๊อกเด้ง ออนไลน์ w88


  การเล่น โป๊กเกอร์ ออนไลน์เข้าเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา เซียนพนันแนะนำว่าเดิมพันแต่ละรอบให้น้อยที่สุด หากเกมไพ่แต่ละมือใช้เวลานาน บางครั้งพยายามหลายวิธีแล้วคู่แข่งก็ยังไม่ยอมหมอบให ้ เป็นเพราะคู่แข่งกำลังรอสเตรทหรือสเตรทหรือฟลัชอยู่ก ็ได้ ทางที่ดีวางเดิมพันด้วยเงินทุนเพียงสองในสาม ไม่จำเป็นต้องใช้งบประมาณทั้งหมด วิธนี้ก็จะทำให้คุณชนะพนันโดยมีความเสี่ยงต่ำ เทคนิคเหล่านี้เป็นข้อมูลเบื้องต้นที่นำไปใช้ฝึกฝนกา รเล่นพนันโป๊กเกอร์ให้สำเร็จ ทำให้คุณได้รับเงินตอบแทนมากที่สุด


  ” สำหรับ Cash game ในห้อง Poker ส่วนใหญ่ ผู้เล่นสามารถที่จะ Straddle ได้ “


  นั่นหมายถึงถ้าผู้เล่นคนนั้นสามารถที่จะวาง Blind ลำดับที่สาม ต่อจาก Small blind และ Big blind หรือที่เรียกว่า การทำ Straddle เพื่อที่จะเอาโอกาสในการเป็นคนสุดท้ายที่จะทำ Action ช่วง Preflop เพราะว่า Preflop action จะเริ่มที่คนที่อยู่ซ้ายมือของคนที่ทำ Straddle สาวเซ็กซี่2019


  ปกติผู้เล่นจะทำ Straddle ที่ตำแหน่ง UTG หรือ Button ถึงแม้ว่าในบางโอกาสจะสามารถ Straddle จากตำแหน่งอื่นได้ โดย Bet size ของ Straddle โดยปกติแล้ว จะเป็นสองเท่าของ Big blind ดังนั้น ถ้าเกมคือ $5/$10 no-limit hold’em แล้ว ขนาดของ Straddle bet ก็ควรเป็น $20


  มีไม่กี่เรื่องที่ควรจะพิจารณา เมื่อทำ Straddle หรือ เมื่อเล่น hand ที่เรา straddle มา เรื่องแรกสุดคือ คุณต้องระลึกไว้เสมอว่า เมื่อมีการทำ Straddle เข้ามา จะเป็นการขยับ Stake ของเกม ณ ขณะนั้น ให้สูงขึ้น


  ถ้าคุณเล่นเกม $1/$2 no-limit hold’em โดยที่มี Effective stack อยู่ที่ $200 อัตราส่วน Stack ต่อ Pot หรือ SPR ก่อนที่จะมีการ bet เกิดขึ้น จะอยู่ที่ 200/(1+2) = 66.66 แต่ถ้ามีคนทำ Straddle ที่ $4 ขึ้นมา ค่า SPR จะตกลงไปเป็น 200/(1+2+4) = 28.57 ทันที ด้วยค่าที่เปลี่ยนแปลงนี้ คุณต้องปรับกลยุทธ์และ Range ไพ่ Preflop ของคุณ

 2. Ads


 

 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Replies: 0
  Last Post: 09-11-2019, 09:43 PM
 2. Replies: 0
  Last Post: 09-09-2019, 02:23 AM
 3. Replies: 0
  Last Post: 09-08-2019, 11:10 PM
 4. Replies: 0
  Last Post: 09-06-2019, 10:04 PM
 5. Replies: 0
  Last Post: 06-17-2019, 11:08 PM
Back to Top