Register

Welcome to the Samsung Galaxy Forum.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Jul 2019
  Posts
  422
  Member #
  23678
  Liked
  1 times

  Mbappe เลิกกับฝรั่งเศส

  Striker Kylian Mbappe ได้กลับมาสู่ PSG แล้วและจะพลาดการแข่งขันสองนัดถัดไปในรอบคัดเลือกยูโ ร 2020 ที่ฝรั่งเศสเนื่องจากการบาดเจ็บ แทงบอล ฟรีเครดิต ไม่ต้องฝาก 2019
  Mbappe เลิกกับฝรั่งเศส. ดาวอายุ 20 ปีเพิ่งกลับมาจากอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายที่ประสบใน การเอาชนะบอร์โดซ์ในช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่า นมา 1-0 อย่างไรก็ตามอาการบาดเจ็บยังไม่ได้รับการปล่อยตัวสำห รับ Mbappe เมื่อเขามีปัญหาหลายอย่างรอบตัว เมื่อไม่นานมานี้เพิ่งได้รับการรักษาดังนั้นจึงพลาดช ัยชนะ 4-0 ของ PSG ไปที่ Angers เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม


  ในการมุ่งเน้นล่าสุดของ France Tel, Mbappe ยังได้เข้าร่วม แต่หลังจากการทดสอบทางการแพทย์สหพันธ์ฟุตบอลฝรั ่งเศส (FFF) ยืนยันว่าเขาอนุญาตให้ Mbappe ออกจากค่ายสมาธิเพื่อกลับไปที่ PSG เพื่อรับการรักษา Alassane Plea กองหน้าวัย 26 ปีของ M'Gladbach ถูกเรียกขึ้นมาแทนที่ Mbappe

  ฤดูกาลนี้การสนับสนุนของ Mbappe ให้กับ PSG นั้นค่อนข้าง จำกัด เนื่องจากเขาเล่นได้เพียง 6 ครั้งสำหรับสโมสรในทุกการแข่งขันโดยทำคะแนนได้ 2 ประตู แชมป์โลกจะพยายามฟื้นตัวเพื่อเล่นให้ทีม PSG กับ Nice ในวันที่ 18 ตุลาคม วิธี สมัคร แทง บอล ออนไลน์ w88


  สำหรับฝรั่งเศสพวกเขาจะเป็นแขกรับเชิญก่อนไอซ์แลนด์ใ นวันที่ 12 ตุลาคมก่อนที่จะต้อนรับตุรกี 3 วันต่อมา ปัจจุบัน Les Bleus อยู่ในอันดับที่ 2 ในกลุ่ม H โดยมี 15 คะแนนเท่ากับตุรกี แต่แพ้ในดัชนีย่อย


  Neymar ถูกระงับ Edinson Cavani, Mauro Icardi, Eric Choupo-Moting ไม่แน่ใจว่าได้เล่นเพราะได้รับบาดเจ็บการโจมตีข อง PSG ต้องขึ้นอยู่กับ Kylian Mbappe


  และผู้ที่รักทีมทุนฝรั่งเศสเชื่อมั่นอย่างยิ่งว ่า 20 ปีนี้จะสร้างความแตกต่างก่อนกาลาตาซาราย โดยกองหน้าชาวฝรั่งเศสเพิ่งกลับมาได้อย่างยอดเยี่ยมห ลังจากได้รับบาดเจ็บ 1 เดือนก่อนบอร์โดซ์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อเข้าสู่สนามในช่วง 30 นาทีที่ผ่านมา Mbappe ถอด PSG และสร้างความช่วยเหลือให้เนย์มาทำประตูได้เพียงประตู เดียว w88 mobile


  ตรวจสอบสถิติบางอย่างเพื่อดูว่า Mbappe สร้างความแตกต่างได้อย่างไรในช่วง 30 นาทีสุดท้ายของการแข่งขันในการเผชิญหน้าที่ Matmut-Atlantique 5 นัดในการเข้าตี 3 ครั้ง, 13 นัดเลี้ยงบอลอยู่ตรงกลางของเขตโทษ, 4 ครั้งในการสร้างโอกาส, 1 การช่วยเหลือ มากกว่าทีมบอร์กโดซ์ทั้งหมดรวมกันในเกม: 4 นัด (1 ครั้ง), 7 แต้มในพื้นที่ PSG, 2 รอบเพื่อสร้างโอกาสและแน่นอนช่วย 0


  ก่อนที่ Mbappe จะเป็นโค้ชของโค้ช Thomas Tuchel การจู่โจมของ PSG นั้นติดอยู่หน้ากองกำลังรักษาวินัยและเล่นกับบอร์โดซ ์ส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม Mbappe เปลี่ยนทุกอย่าง Kylian เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก เมื่อเขาอยู่ในสนามทุกอย่างจะง่ายขึ้น เขาเร็วมากมีทักษะในด้านเทคนิค ผู้เล่นทุกคนชอบเล่นกับผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมไม่ใช่แค่ ฉัน เนย์มากล่าวยกย่องกองหน้าชาวฝรั่งเศสและเขาเชื่อว่าพ ันธมิตรที่ดีที่สุดในการโจมตีจะยังคงส่องแสง ขึ้น


  Mbappe: "ฉันจะเตะส่วน Neymar ทั้งหมด"
  ก่อนการแข่งขันกับกาลาตาซาราย Mbappe เปิดเผยว่าเนย์มาโทษเขาว่าไม่ผ่านเขาเป็นครั้งที่สอง ระหว่างการเดินทางไปบอร์โดซ์ในช่วงสุดสัปดาห์ กองหน้าชาวฝรั่งเศสสัญญาว่าจะยิงประตูให้เนย์มาร์คืน นี้ เขาดุฉันในฐานะคนเห็นแก่ตัว (หัวเราะ) แต่ฉันรู้ว่าเขาล้อเล่น คืนนี้ฉันจะเตะทั้งส่วนของเนย์มาร์และทำคะแนนให ้เขา Mbappe ย้ำ

 2. Ads


 

 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Replies: 0
  Last Post: 09-29-2019, 09:15 AM
 2. Replies: 0
  Last Post: 09-28-2019, 03:43 AM
 3. Replies: 0
  Last Post: 09-24-2019, 03:22 AM
 4. Replies: 0
  Last Post: 09-20-2019, 03:54 AM
 5. Replies: 0
  Last Post: 09-16-2019, 03:05 AM
Back to Top