Register

Welcome to the Samsung Galaxy Forum.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Jul 2019
  Posts
  422
  Member #
  23678
  Liked
  1 times

  ทำไม Dele Alli ถึงไม่ใหญ่ตลอดไป

  กองกลางท็อตแนมเดลอัลลีเคยเป็นดาวรุ่งอายุน้อยที่มีศ ักยภาพมากที่สุดในอังกฤษ วิธี สมัคร แทง บอล ออนไลน์ อย่างไรก็ตามยิ่งเขาเตะคนมากขึ้นที่มีความคาดหวังสูง สำหรับเขาจะต้องคิดอีกครั้ง
  เหตุใดอัลลีจึงไม่ก้าวหน้าในอาชีพการงาน ในความเห็นล่าสุดใน The Times อดีต Graeme Souness ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลได้ชี้ให้เห็นถึงความคุ้มค่าส ำหรับผู้เล่นที่เกิดในปี 1996 เพื่อไตร่ตรอง


  นี่คือข้อความเต็มความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญฟุ ตบอล: "สองปีที่แล้วฉันคิดว่า Alli จะกลายเป็นดาวเด่นไม่ช้าก็เร็วเขาเป็นกองกลางที่ทันส มัยมาก สไตล์ของอัลลีนั้นค่อนข้างคล้ายกับเทอร์รี่แมคเดอร์ม อตต์อดีตเพื่อนร่วมทีมลิเวอร์พูลของฉันหรือมากกว่าแฟ รงค์แลมพาร์ดมิดฟิลด์อดีตเชลซี


  มิดฟิลด์อย่าง Alli, McDermott หรือ Lampard สามารถทำประตูได้มากกว่า 10 ประตูต่อฤดูกาล อย่างไรก็ตามแทนที่จะคืบหน้าผู้เล่นของท็อตแนมยังคงย ืนนิ่ง นี่คือเหตุผลอะไร อัลลีจะตำหนิการบาดเจ็บวิธีการฝึกซ้อมที่ท็อตแนมหรือ ไม่มันเหมาะกับทีมหรือไม่?

  อัลลีเล่นได้มากกว่าเพื่อนอื่น ๆ


  ในความคิดของฉันเมื่อยืนอยู่หน้ากระจกโกนหนวดเขาควรถ ามตัวเองว่า: "ทำไมฉันถึงไม่ดีขึ้น" อัลลีมองดูแฮร์รี่เคนเพื่อดูว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาต อนนี้กลายเป็นกองหน้าคนไหนในโลกและเขาไม่ใช่ วิธี ดู แฮ น ดิ แค ป


  ซื่อสัตย์กับตัวเอง Alli! คุณมุ่งเน้นไปที่ฟุตบอลทั้งหมดหรือคุณยังมีสมาธิกับส ิ่งอื่น ๆ หรือไม่? ฉันคิดว่าเมื่อคุณเล่นฟุตบอลอาชีพคุณต้องทำงานให้ดีก ่อน ถ้าอัลลีใช้ความหลงใหลในลูกบอลเมื่อตอนยังเด็กเขาควร กลับไปใช้นิสัยนี้


  ปีที่แล้วอัลลีเซ็นสัญญา 6 ปีกับท็อตแนม เขาควรถือว่าเป็นกระดานกระโดดน้ำเพื่อเลื่อนขึ้นบันไ ดใหม่ น่าเสียดายที่ผู้เล่นนี้ไม่ได้ทำ


  มีรายงานเมื่อไม่นานมานี้ว่าอัลลีลดกิจกรรมที่เกี่ยว ข้องกับธุรกิจหลังจากโค้ชกาเร็ ธ เซ้าธ์เกทจากประเทศอังกฤษได้เข้าร่วมการแข่งขันสองนั ดกับสาธารณรัฐเช็กและบัลแกเรียในรอบคัดเลือกยูโ ร 2020 ขั้นตอนแรกนั้นเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นที่จะฟื ้นฟอร์มบนสุดของเขา


  หลักฐานแสดงให้เห็นว่าอัลลีปรับระดับแล้ว


  Be Alli ผู้ทำคะแนนได้ 23 ประตูจาก 57 แมทช์ที่สโมสรและระดับชาติในฤดูกาล 2016/17 ไม่เหมือนกับ Alli เท่านั้น "ยิง" เจ็ดครั้งจาก 45 นัดในฤดูกาลที่แล้ว ฉันมักจะรู้สึกเป็นห่วงสำหรับผู้เล่นในสถานการณ ์เช่น Alli เพราะพวกเขาประสบความสำเร็จเร็วเกินไปและเร็ว ๆ นี้ บอล สูง ต่ํา


  สิ่งที่เกิดขึ้นกับอัลลีเป็นคำเตือนสำหรับนักแสดงดาว อายุน้อยเช่นทรีมี่แทมมี่อับราฮัม Callum Hudson-Odoi และ Mason Mount of Chelsea เช่นเดียวกับอัลลีเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาพวกเขาเล่นใ นช่วงแรกของทีมและคาดว่าจะเป็นแกนนำของทีมมานานหลายท ศวรรษ อย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ นั้นไม่ง่ายอย่างนั้น


  ปัญหาคือว่าพวกเขาสามารถรักษาสไตล์และความปรารถนาที่ จะมีส่วนร่วมเป็นเวลานานหรือไม่ ฉันเข้าใจว่าสโมสรต่าง ๆ น่าอึดอัดใจมากเช่นกัน หากพวกเขาไม่ทราบวิธีการเล่นของพวกเขาอัญมณีดิบสามาร ถเคลื่อนย้ายไปที่อื่นพร้อมที่จะพบแรงบันดาลใจของพวก เขา

 2. Ads


 

 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Replies: 0
  Last Post: 10-12-2019, 03:28 AM
 2. Replies: 0
  Last Post: 10-04-2019, 11:41 AM
 3. Replies: 0
  Last Post: 10-01-2019, 11:37 AM
 4. Replies: 0
  Last Post: 09-22-2019, 11:59 PM
 5. Replies: 0
  Last Post: 09-21-2019, 10:02 PM
Back to Top