Register

Welcome to the Samsung Galaxy Forum.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Oct 2019
  Posts
  303
  Member #
  25262
  Liked
  0 times

  ความลับที่จะทำให้ผู้เล่นนับล้านนับลŭ

  ความลับที่ 1: ต้องเป็น BINH ที่แท้จริง
  เมื่อคุณได้รับเงินในจำนวนที่เหมาะสมแล้วคุณจะเริ่มต กอยู่ในอารมณ์ที่พึงพอใจและอยากได้รางวัลใหญ่ ๆ จากนั้นคุณจะสูญเสียการควบคุมช็อตสุดหรู (ถ่ายภาพต่อเนื่องโดยไม่มีการคำนวณใช้กระสุนแพงใช้คว ามช่วยเหลือมากมาย) fun88 ทาง เข้า แต่ลืมไปว่าจำนวนเหรียญที่คุณได้รับจะเพิ่มระดับความ ยาก เพิ่มขึ้นดังนั้นความสามารถในการตีและกินคะแนนก็ลดลง เมื่อเทียบกับความเรียบง่ายดั้งเดิม


  หากคุณไม่หยุดปรากฏการณ์ข้างต้นอย่างรวดเร็วคุณจะทำใ ห้เหรียญของคุณลดลงอย่างรวดเร็วและออกจากกระเป๋าได้ต ลอดเวลา

  ดังนั้นคำแนะนำเมื่อคุณอิ่มคือ: สงบสติอารมณ์


  สังเกตเหยื่อของคุณอย่างสงบสุขใช้ประสบการณ์ที่ได้รั บเมื่อเล่นในระดับต่ำเช่นการยิงปลาหมึกยิงปลายิงปลาท องยิงอย่างง่ายดายเพื่อชดเชยการยิงพลาด


  เมื่อถึงเวลาพักลองพิจารณาปลาที่ได้รับรางวัลมากที่ส ุดตัวต่อไป


  ความลับความลับที่ 2: การค้นพบปลาตัวแรก
  จำนวนคะแนนสะสมสำหรับยิงปลาตัวเล็ก ๆ ที่ว่ายน้ำในกลุ่มคือ 1 เซ็นต์, ปลาหมึกคือ 2 เซ็นต์, จำนวนคะแนนสะสมสำหรับการยิงนางเงือกคือ 150 เซ็นต์ เมื่อมองดูจำนวนเหรียญคุณสามารถเข้าใจได้ว่าการยิงนา งเงือกทำได้ยากแค่ไหน


  แต่ไม่ต้องกังวลมากเกินไปขณะเล่นคุณต้องระวังที่จะสั งเกตมุมของหน้าจอและสังเกตเวลาที่นางเงือกปรากฎ ขึ้น หากถัดจากนางเงือกปรากฏปลาหมึกและปลาตัวเล็ก ๆ คุณควรยิงหัวปลา ความสามารถในการยิงนางเงือกนั้นต่ำมาก แต่ทำให้ปลาหมึกและปลาตัวเล็กข้างตัวมันสูงมาก ยิงด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ได้รับเงินมิฉะนั้นคุณจะทำกำไ รใหญ่ถ้าคุณทำลายนางเงือก หมายเหตุยิงเพียงกระสุน 2 อันห่างกัน 2 วินาที วิธี แทง บอล fun88


  หากนางเงือกไม่ตายให้รอเพื่อว่ายน้ำกลางหน้าจอแล้วยิ ง เวลารอจะใช้เวลาประมาณ 5 ถึง 7 วินาทีใช้ประโยชน์จากเวลานี้เพื่อรับเหรียญพิเศษโดยก ารยิงปลาตัวเล็ก ๆ


  เวลาที่ดีที่สุดในการฆ่านางเงือกคือเวลาที่มันอยู่กล างหน้าจอ คุณมุ่งมั่นที่จะจับปลากลับมา แต่ครั้งนี้คุณต้องเพิ่มจำนวนเหรียญอย่างน้อย 10 เซนต์ต่อการยิงหนึ่งครั้ง คุณต้องยิง 5 ครั้งติดต่อกันที่กลางหลังปลา


  ความลับวินาที: "เล่นช้า!"
  การถ่ายภาพนางเงือกและเก็บเหรียญ 150 เหรียญทำให้คุณมีความสุขและต้องการกระโดด แต่อย่าโลภและยุ่งเกินไปกับการถ่ายทำนางเงือกตัวต่อไ ป


  หากคุณมองใกล้ ๆ คุณจะเห็นว่าเกมยิงปืนแบบหยอดเหรียญมีกฎใต้ดิน: ความน่าจะเป็นของนางเงือกที่ถูกฆ่าตายอย่างต่อเนื่อง นั้นมีเพียง 0.1% อัตราการตายของปลาหลังจากครั้งแรกคือ 30% หลังจากที่สองคือ 40% ในทำนองเดียวกันในเวลาต่อมาเมื่อนัดแรกของนางเงือกถู กยิงที่สูงกว่าอัตราความสำเร็จ


  ดังนั้นเฉลิมฉลองชัยชนะในการฆ่านางเงือกด้วยการเก็บร ักษาเหรียญที่มีอยู่และเพิ่มมันช้าๆด้วยปลาตัวเ ล็ก ๆ ก่อนที่จะเริ่มคำนวณอวนถัดไป


  ความลับความลับ: "ความช่วยเหลือทั้งหมด"
  หากคุณเห็นเงินไม่กี่ร้อยเซ็นต์จะเท่ากับล้านดังนั้น ตอนนี้คุณลงทุนในอุปกรณ์สำหรับการโจมตีโดยรวมคุณจะย่ นเวลาไปยังปลายทางมากกว่าครึ่งทาง


  โดยเฉพาะให้เลือกประเภทของปืนเพื่อยิงกระสุน 3 นัดซึ่งเป็นระเบิดที่โกรธแค้นหากมีนางเงือกหรือกระเบ น 2 ตัวฉลามว่ายน้ำในทิศทางเดียวกันและอยู่ใกล้กัน


  หลังจากตัดสินใจปลดกระสุนคุณควรเล็งไปที่หลังนางเงือ กคนแรกหากพลาดเราจะยิงอีกครั้งที่ 2 จุดตายของปลาก็ก้าวไปข้างหน้าเช่นกัน)


  ถ้ายิงปลาไม่ตายใช้ระเบิดความโกรธ หากต้องการบันทึกการระเบิดและหาเหรียญเพิ่มจากปลาตัว เล็กอย่ารีบไปทิ้งระเบิดเมื่อปลาปรากฏตัวคนเดีย ว แต่รอฉลามฉลามเต่าหรือทอดอีกสองสามตัวเพื่อว่ายผ่านน างเงือก ตอนนี้คุณเพิ่งทิ้งระเบิดไม่เพียง แต่จะได้รับ 150 เซนต์จากการยิงนางเงือก แต่ยังมีเต่า 30 เซ็นต์, รังสี 60 เซ็นต์และเหรียญจำนวนมากจากเด็กและเยาวชน และคุณยังสามารถรับคอมโบหรืออัญมณีจากนั้นกระเป๋าเงิ นของคุณจะเต็ม เมื่อถอนเงินมันจะมีความสุขมาก https://www.fun88tl.com/


  มาประยุกต์ความลับของการถ่ายภาพนางเงือกที่ฉันแบ่งปั นได้ทันที นางเงือกกำลังรอให้คุณยิงและแปลงเป็นเหรียญทอง

 2. Ads


 

 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Replies: 0
  Last Post: 11-24-2019, 07:59 AM
 2. Replies: 0
  Last Post: 11-14-2019, 08:59 PM
 3. Replies: 0
  Last Post: 11-01-2019, 01:33 AM
 4. Replies: 0
  Last Post: 10-24-2019, 11:45 PM
 5. Replies: 0
  Last Post: 10-19-2019, 08:37 PM
Back to Top