Register

Welcome to the Samsung Galaxy Forum.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Jul 2019
  Posts
  248
  Member #
  23678
  Liked
  0 times

  โรนัลโดไปรับรางวัลกัลโช่โดยไม่ต้องเŦ

  ในวันที่ไลโอเนลเมสซี่ซุปเปอร์สตาร์ได้รับเกียรติจาก รางวัล Golden Ball Awards ในปี 2019 w88thais.com คริสเตียโนโรนัลโดยังได้รับรางวัลชื่อบุคคลในเซเรียอ าโดยที่ไม่ได้เข้าร่วมงานกาล่าทองคำ 2019 Golden Ball ในปารีส (ฝรั่งเศส) Cristiano Ronaldo ไม่ได้เข้าร่วม กัปตันชาวโปรตุเกสก็กลับมามีเกียรติอีกครั้ง


  โดยเฉพาะโรนัลโดเพิ่งได้รับตำแหน่งผู้เล่นยอดเยี่ยมแ ละกองหน้ายอดเยี่ยมที่สุดในกัลโช่ซีซันฤดูกาล 2018/19 นี่คือรางวัลประจำปีที่จัดขึ้นโดย Professional Association of Italian Players (AIC) ตามรายงานแล้วผู้ที่ลงคะแนนรับรางวัล ได้แก่ ผู้เล่นโค้ชผู้ตัดสินนักข่าวและคณะกรรมาธิการด้านเทค นิคที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้โรนัลโดยังได้รับการโหวตให้เป็นมหาวิทยาลัย แห่งฟิลิปปินส์กับเพื่อนร่วมทีมของเขาที่ยูเวนตุสรวม ถึงกองกลาง Miralem Pjanic, Joao Cancelo (ย้ายไปแมนซิตี้) และ Giorgio Chiellini

  เมื่อคืนที่ผ่านมาโรนัลโด้จบที่สามใน Ballon d'Or หลังจาก Van Dijk (ลิเวอร์พูล) และ Lionel Messi (บาร์เซโลนา) ดังนั้นเมสซี่จึงเอาชนะโรนัลโดให้ได้ครองบอลทองคำเป็ นครั้งที่หกในอาชีพของเขา ก่อนหน้านี้ในปี 2009, 2010, 2011, 2012 และ 2015 w88 คา สิ โน


  เป็นครั้งที่สองที่ Cristiano Ronaldo ไม่ได้ไปร่วมงานกาล่า มีหลายคนที่ประหลาดใจ แต่ก็น่าประหลาดใจที่ผู้เล่นที่ต้องการชัยชนะเพื่อกา รเผาไหม้!


  ในฐานะผู้เล่นทุกคนต้องการชนะหรือไม่? ใครไม่ต้องการที่จะประสบความสำเร็จไม่ต้องการที่จะได ้รับเกียรติ? ไม่มีใคร! โรนัลโดก็ไม่มีข้อยกเว้นเขาเป็นหนึ่งในกรณีพิเศษที่พ ิจารณาว่าชัยชนะเป็นเหตุผลสำหรับชีวิตและการชนะด้วยช ื่อเท่านั้นที่จะสนองความต้องการของเขา


  ในงานเขียนเกี่ยวกับโรนัลโด้หลายคนรู้เกี่ยวกับพัฒนา การของเขาก่อนที่จะกลายเป็นดาราที่ฉลาดที่สุดในวงการ ฟุตบอลร่วมสมัย มันเป็นการเดินทางที่ยาวนานสำหรับคนที่ต้องการซึ่งตา มคำพูดมากมาย "ถ้าไม่มีฟุตบอล Ronaldo จะกลายเป็นคนที่แตกต่างกัน"


  เติบโตขึ้นในครอบครัวที่ยากจนในฟุงชาลมาเดรา (โปรตุเกส) ในไม่ช้าโรนัลโด้จะต้องเป็นอิสระเมื่อเขาไปลิสบอนตอน อายุ 12 เพื่อฝึกฝนฟุตบอล ใช้ชีวิตให้ห่างไกลจากบ้านตั้งแต่วัยเด็กทำให้โรนัลโ ด้มีความมุ่งมั่นและกล้าหาญ


  ความกล้าหาญของโรนัลโดเคยเขียนโดย Luis Pereira และ Juan Ignacio Gallardo ในหนังสือที่ชื่อ "ความลับของเครื่องจักร" ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโรนัลโด (ตอนอายุ 15 ปี) ครั้งหนึ่งเคยกล้าหาญ กับพวกอันธพาลในการเดินทางกับเพื่อน ๆ ที่ U18 สปอร์ติ้งลิสบอน วิธี ดู แฮ น ดิ แค ป


  โรนัลโด้เคยเผชิญหน้ากับเหล่านักเลงในสปอร์ติ้งลิสบอ น
  โรนัลโด้เคยเผชิญหน้ากับเหล่านักเลงในสปอร์ติ้งลิสบอ น


  ในแง่ของความประสงค์มีเรื่องราวมากมายที่บอกถึงความพ ยายามอย่างไม่หยุดยั้งของโรนัลโด้


  อดีตเพื่อนร่วมทีม Quinton Fortune ที่ MU เคยกล่าวไว้ว่า: โรนัลโด้มีทั้งความปรารถนาที่จะชนะและพรสวรรค์ที่ไม่ น่าเชื่อมีผู้เล่นที่มีความสามารถมากมาย แต่ไม่หิวกระหายความพยายาม Ronaldo เป็นผลรวมของทั้งสองสิ่ง ฉันไม่เคยเห็นใครเหมือนเขาเลย: ทุกวันเขาพยายามให้หนักกว่าเดิมจากการเตะการเลี้ยงลู กการพลิกขาของเขาไปที่โรงยิมเพื่อให้ร่างกายมีกล้ามเ นื้อมากขึ้น ... โรนัลโด้ ต้องการที่จะเร็วขึ้นแข็งแกร่งขึ้นและดีขึ้นเสม อ

 2. Ads


 

 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Replies: 0
  Last Post: 11-21-2019, 03:30 AM
 2. Replies: 0
  Last Post: 11-09-2019, 02:10 AM
 3. Replies: 0
  Last Post: 10-10-2019, 11:44 PM
 4. Replies: 0
  Last Post: 09-16-2019, 03:05 AM
 5. Replies: 0
  Last Post: 09-09-2019, 02:23 AM
Back to Top