Register

Welcome to the Samsung Galaxy Forum.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Oct 2019
  Posts
  344
  Member #
  25262
  Liked
  0 times

  เรื่องน่าเศร้าเกี่ยวกับการพนันฟุตบอŪ

  มีข้อเท็จจริงที่ว่า: "ยิ่งคุณรู้เกี่ยวกับการพนันฟุตบอลมากเท่าไรโอกาสที่ จะสูญเสียการเดิมพันฟุตบอล" ทาง เข้า fun88 มือ ถือ หรือเจ้ามือรับแทงจะชนะทุกครั้งที่วางเดิมพัน บทความนี้จะวิเคราะห์สาเหตุทั้งหมดเพื่ออธิบายปัญหาเ หล่านี้


  ด้วยความปรารถนาที่จะ "เปลี่ยนชีวิต" มีหลายคนที่เดิมพันทรัพย์สินในการแข่งขันและผลลัพธ์ม ักไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ มีความคิดมากมายที่ยิ่งคุณเดิมพันยิ่งแพ้นักพนันที่ม ีชื่อเสียงมากที่สุดได้โกงการพนันฟุตบอลที่ทำให้คุณเ สียเงินมาก

  ความจริงที่น่าเศร้าเกี่ยวกับการพนันฟุตบอลทำให้ผู้เ ล่นรู้สึกเศร้า
  การศึกษาทางวิทยาศาสตร์หลายแห่งแสดงให้เห็นว่าการพนั นฟุตบอลมีกลไกที่จะส่งผลกระทบต่อเส้นประสาทของมนุษย์ เช่นสารกระตุ้นหรือสารเสพติดหนัก เมื่อชนะการเดิมพันจะคล้ายกับประสบการณ์ยาเสพติดสูงผ ู้เล่นการพนันฟุตบอลจะรู้สึกตื่นเต้นและหลงใหลเป็นเว ลานาน fun88 โปร โม ชั่ น
  เมื่อสูญเสียการเดิมพันฟุตบอลเหมือนติดยาฟรีผู้เล่นจ ะรู้สึกเบื่อมากตื่นตระหนกและสามารถนำไปสู่ภาวะซึมเศ ร้า แน่นอนว่าความรู้สึกเหล่านี้ที่คุณเคยสัมผัสมาก ่อน


  การพนันฟุตบอลเป็น "เสพติด" พิเศษ
  จุดที่อันตรายที่สุดของการเดิมพันฟุตบอลคือการเชื่อม ต่อโดยตรงกับความหลงใหล ผู้ที่เล่นการพนันฟุตบอลส่วนใหญ่เป็นคนที่รักกี ฬานี้ ดังนั้นจากการศึกษาทางวิทยาศาสตร์หลายอย่างสิ่งเหล่า นี้เป็นสาเหตุที่ทำให้ติดการพนันฟุตบอลยากยิ่งที่จะอ อกจากการติดยาเสพติดประเภทอื่น ๆ


  การพนันฟุตบอล: ผู้เล่นเท่านั้นที่มีโอกาสชนะ
  เมื่อเล่นการพนันฟุตบอลคำถามที่ผู้เล่นมักถามว่าเป็น ไปได้หรือไม่ที่จะทำเงินจากการพนันฟุตบอล? ตามที่นักวิทยาศาสตร์คำตอบคือเกือบจะไม่ยกเว้นผู้ที่ เป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง


  จุดสว่างในการศึกษาเหล่านี้ซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับผู้ท ี่หลงใหลเกี่ยวกับการพนันฟุตบอลก็คือมีเพียงผู้เล่นท ี่มีความรู้เกี่ยวกับการวิเคราะห์การแข่งขันฟุตบอลอ่ านสถิติของเกมและ เช่นการติดตามสถานะการบาดเจ็บประสิทธิภาพของนักฟุตบอ ลแต่ละคนอย่างใกล้ชิด ข้อมูลและการทายผลการแข่งขันฟุตบอลสามารถสังเคราะห์ไ ด้ด้วยอัตราความแม่นยำสูงสุด 90% นี่เป็นความประหลาดใจครั้งใหญ่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ใ นปัจจุบัน อย่างไรก็ตามผู้เล่นการพนันฟุตบอลทางปัญญาดังกล่าวมี ไม่มากแม้จะน้อยมาก


  เมื่อการเดิมพันมีการสูญเสีย
  เมื่อสูญเสียความคิดของผู้เล่นจะรู้สึกขมอยากเล่นและ เอาเงินเดิมพันออก อย่างไรก็ตามจากการศึกษาของไนเจลฮาร์วีย์และจูม ินซู Xu การเล่นพนันฟุตบอลขณะที่แพ้ยิ่งเล่นยิ่งเสียยิ่ งง่าย


  ผู้เชี่ยวชาญสองคนอธิบายว่าเมื่อชนะผู้เล่นจะมีการคำ นวณอย่างระมัดระวังและคิดอย่างรอบคอบมากขึ้น ดังนั้นความสามารถในการชนะเพิ่มมากขึ้นและผู้แพ้มีแน วโน้มที่จะเสี่ยงดังนั้นจึงง่ายต่อการเสี่ยงและล้มเห ลวในการเดิมพันฟุตบอล


  อัตราต่อรองที่สูงขึ้นของการสูญเสียเดิมพันเมื่อมีคว ามรู้ฟุตบอล
  โดยปกติแล้วเช่นเดียวกับอาชีพอื่น ๆ แฮ น ดิ แค ป เรามักจะคิดว่าเมื่อเรามีความรู้ที่ดีในด้านใดด้านหน ึ่งเราสามารถประสบความสำเร็จอย่างมากในสาขาเหล่ านั้น แต่ด้วยการเดิมพันฟุตบอลมันเกิดขึ้นตรงข้าม พูดง่าย ๆ ยิ่งนักฟุตบอลมีความรู้มากเท่าไหร่การเดิมพันฟุตบอลก ็ง่ายขึ้น ชีวิตช่างประชดจริงๆ


  จากการวิเคราะห์ข้างต้นเราจะเห็นได้ว่าการพนันฟุตบอล นั้นไม่ได้มีไว้สำหรับคนส่วนใหญ่ แต่ผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่เข้าใจสิ่งเหล่านี้และยังคงพยา ยามอย่างดีที่สุดด้วยความปรารถนาที่จะได้รับโจ๊ ก


  จากบทความที่เรารู้ข้อเท็จจริงที่น่าเศร้าเกี่ยวกับก ารพนันฟุตบอลออนไลน์ที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเศร้า แต่ผู้ที่มีพลังภายในอย่างลึกซึ้งคุณควรเข้าร่วมเกมเ พื่อพยายามอย่างเต็มที่ ขอให้โชคดีกับคุณ!

 2. Ads


 

 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Replies: 0
  Last Post: 12-07-2019, 02:11 AM
 2. Replies: 0
  Last Post: 11-29-2019, 09:27 PM
 3. Replies: 0
  Last Post: 11-21-2019, 03:30 AM
 4. Replies: 0
  Last Post: 11-12-2019, 03:41 AM
 5. Replies: 0
  Last Post: 10-30-2019, 06:15 AM
Back to Top