Register

Welcome to the Samsung Galaxy Forum.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Jul 2019
  Posts
  422
  Member #
  23678
  Liked
  1 times

  Poker Online เล่นผ่านแอพ! แนะนำ Poker bankroll tracker app

  Poker Online วันนี้ผมจะขอมาพูดในส่วนของ App กันบ้างดีกว่า วันนี้ผมมี App Poker bankroll tracker เจ๋งๆ ไว้พกติดตัวในโทรศัพท์ง่ายๆ นักเสี่ยงดวง โป๊กเกอร์ หาโหลดได้ใน App Store ที่สำคัญ Free!!! จ้า ผมใช้อยู่เป็นประจำในการช่วยจดบันทึก Bankroll หรือ เรียกง่ายๆว่าเงินทุนของเรา เล่นได้เล่นเสีย กำไรขาดทุน บันทึกให้เราทั้งหมด คล้ายๆกับเราจดบันทึกรายรับรายจ่ายเลย มันจำช่วยทำให้เราควบคุมสติตัวเองได้มากขึ้น และดูพัฒนาการของเราไปในตัวได้เลย สามารถดูย้อนหลังได้ ดูเป็นกราฟได้ และเข้าใจง่าย สมัยก่อนผมต้องจดบันทึกผ่าน Excel โถ่ล้าสมัยซะจริง วิธี เล่น โป ก เกอร์


  หน้าตาสวยเชียว ไปหาโหลดกันซะทั้ง iOS & Android


  หน้าแรก Bankroll บอกข้อมูลเบื้องต้นเรามีทุนเท่าไหร่ ขาดทุนบวกลบไปเท่าไหร่

  มีบันทึกอย่างละเอียดให้เรากรอกไปได้เลยทั้งแบบที่เล ่นจบไปแล้ว รวมถึง Live Poker Online คือพึ่งเริ่มเล่นสดๆก็บันทึกกันไปสดๆ ใส่สถานที่เล่น จำนวน Buy-in และอื่นๆ บา คา ร่า มือ ถือ


  Pre-flop เมื่ออยู่ตำแหน่งท้ายๆ และคนก่อนหน้าเราหมอบหมด
  หลัง flop เมื่อเราอยู่ในตำแหน่งสุดท้ายและคนอื่น check มาหมด flop ต้องไม่มีคู่ ไม่เรียง ไม่rainbow และไม่มีไพ่ที่สูงกว่า J ถ้ามีจังหวะแบบนี้สมควรจะบลัฟเพราะคนส่วนมากมักจะหมอ บให้
  money bubble (การลำดับการจ่ายเงินใน tournament) เพราะผู้เล่นทุกคนกลัวกลับบ้านมือเปล่าส่วนมากถ้าไพ่ ไม่ดีจริงๆ จะหมอบง่ายมาก คิดกลับกันเมื่อถึงจังหวะแบบนี้อาจจะเอาไพ่ที่ไม่ต้อ งดีมาก raise ไปหนักๆ เพื่อกิน blind หรือ กิน pot แต่ต้องระวังอย่า all in เพราะจะเป็นเราเองที่กลับบ้านมือเปล่า
  เมื่ออีกฝ่ายมีชิพน้อยกว่าเราเยอะมาก เป็นจังหวะที่ดีที่จะใช้อำนาจเงินในการบลัฟ


  การจับไก่


  การจับไก่ง่าย ๆ ด้วยวิธีการ call นั้นเป็นการจับไก่แบบหนึ่งแต่เหมือนจะไม่ใช่คำตอบที่ ดี เพราะถ้าเค้าไม่ได้ลักไก่เราก็จะเสียเงินเป็นจำนวนมา ก ผู้เชี่ยวชาญบางคนบอกถึงพฤติกรรมต่าง ๆ ของผู้ลักไก่ว่าเป็นยังไง คนลักไก่ก็เหมือนการโกหก และการแสดงออกของคนโกหกก็จะไม่ต่างจากคนทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการลงเงินเดิมพันที่มากกว่าปกติ หรือการมองดูที่ชิพหรือที่ไพ่ตัวเองบ่อยๆ อาจจะบอกได้ว่าผู้เล่นคนนั้นจะทำการลักไก่ แต่ก็เช่นกันโปรบางคนอาจจะใช้ทักษะการแสดงเพื่อแกล้ง ทำเป็นว่าตัวเองลักไก่ยังไงก่อนจับไก่อย่าลืมศึกษาผู ้เล่นคนนั้นได้ดี
  สรุป


  เมื่อเราทำการลักไก่ เราต้องทำอย่างไรก็ได้ให้ผู้เล่นรายอื่นเข้าใจว ่า เรามีไพ่ที่ดีมากในมือ นั่นหมายความว่าเราต้องมั่นใจอย่างมากว่าไพ่เราต้องด ีมากที่จะชนะเช่นกัน การที่เราถูกจับไก่ได้นั้นอาจจะเป็นความรู้สึกแย่ที่ สุดในการเล่น poker แต่การที่ลักไก่สำเร็จก็เป็นความรู้สึกที่ดีมากเช่นก ัน แบ ล็ ค แจ็ ค ออนไลน์
  ดูแบบเป็นคลื่นกราฟอย่างงี้ก็มีล้ำจัด


  มีเครื่องมือแถมมาให้อีกด้วย คำนวณ ODDs


  Backup ได้ Import ได้


  สรุป : อย่าลืมรีบไปโหลดมาลองใช้ลองเล่นกันนะครับ เพราะมันฟรี ถ้าอยากได้แบบ Full Option ก็ต้องจ่ายตังค์เพิ่มไม่แพงมากครับ

 2. Ads


 

 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Replies: 0
  Last Post: 12-11-2019, 09:15 PM
 2. Replies: 0
  Last Post: 11-24-2019, 12:12 AM
 3. Replies: 0
  Last Post: 11-21-2019, 10:21 PM
 4. Replies: 0
  Last Post: 10-25-2019, 02:58 AM
 5. Replies: 0
  Last Post: 10-24-2019, 01:59 AM
Back to Top