Register

Welcome to the Samsung Galaxy Forum.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Jan 2020
  Posts
  316
  Member #
  27126
  Liked
  0 times

  Cần biết Điều hoà quá tải ngày nóng, mẹo hay để tránh việc đó

  điều chỉnh quá tải ngày nóng, mẹo hay để tránh việc đó
  điều chỉnh bị quá tải lâu ngày tiếp tục giảm tuổi tác. Nhằm khắc phục t́nh trạng này, quư vị hăy tham khảo 1 số mẹo sau.
  >>>Mua máy lạnh âm trần 3hp cũ
  điều ḥa bị quá tải, nước chảy ra bên cạnh là hiện nay tượng thường gặp mặt lúc điều chỉnh phải làm công việc với công suất cao cũng như thường xuyên, máy không thể làm mát theo thị hiếu dù quư khách sẽ setup khí hậu rẻ.
  khi điều ḥa chạy liên tục, cường độ làm việc lớn tiếp tục tác động cho độ bền của liên quan máy, dẫn mang lại tuổi tác của ḍng sản phẩm giảm.

  Ảnh: Lê gan góc


  đi theo PGS-TS Nguyễn Việt Dũng, Viện KH&CN Nhiệt Lạnh (ĐH Bách Khoa Hà Nội), điều tiết bị chảy nước, thường do đường thoát nước ngưng sống dàn lạnh, dẫn mang đến mặt đường thoát bị tắc, bẩn, ống bị vỡ.
  hoặc do lâu ngày, vị trí lắp đặt dàn lạnh cũng như ống thoát nước ngưng bứt phá dẫn tới việc bị chảy nước.
  để khắc phục thực trạng này cũng như giảm thiểu hỏng hóc mang đến điều ḥa, PGS-TS Nguyễn Việt Dũng chi 1 số tư vấn:
  - Bảo dưỡng, xịt rửa dàn nóng bằng bơm và ḍng thiết bị chuyên được sự dụng, để khô rồi mới mẻ dùng.
  - tránh nhằm vật cản trước mặt thải gió của điều chỉnh. Cài đặt nhiệt độ trong pḥng chỉ chênh 8-10 độ C so với khí hậu bên cạnh trời.
  - nếu như dàn nóng của nhiều điều ḥa để gần cạnh nhau, quư khách hạn chế bật chúng chạy cùng lúc.
  - quư vị lấy nước, vẩy nhẹ lên mặt sàn ở trong nhà xuất hiện điều ḥa (tuyệt đối tránh dội nước luôn trong dàn nóng ĐH).
  - chớ nên bật/ tắt điều tiết liên tục: đa số chúng ta có thói quen bật/ tắt điều chỉnh liên tục để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Tuy vậy, thói quen này không nhiều chưa giúp tiết kiệm chi phí điện mà c̣n làm tốn điện thêm và khiến nhanh hỏng máy.
  V́ khi bật máy trở lại th́ điều tiết bắt buộc tốn hàng loạt điện năng nhằm khởi động máy nén, động cơ quạt và để gia công lạnh không khí mang lại mức khí hậu cài đặt.
  - Đặt nhiệt độ điều ḥa hợp lư: giữa những ngày nắng nóng, nhiều gia đ́nh thường xuất hiện thói quen setup nhiệt độ rẻ nhất để gia công mát gian khu vực nhanh chóng rộng.
  tuy vậy, lúc thời tiết bên cạnh trời lên đến 40 độ C, việc setup nhiệt độ cùng với mức nhiệt tốt dẫn mang đến điều ḥa rất dễ quá tải hoặc giảm tuổi tác đáng kể. Thời tiết xuất hiện nóng thế nào, hăy thiết lập nhiệt độ máy lạnh khoảng 25 độ C hay chỉ rẻ rộng khí hậu ngoài trời 5-7 độ C. Một mẹo nhỏ dại để giúp đỡ bạn có thể nh́n thấy mát hơn là sử dụng thêm quạt điện.
  - dọn dẹp bộ lọc: nhiều bộ lọc không gian là thành phần cần thiết của mỗi điều tiết không gian. Chúng giúp thải trừ bụi cũng như các mảnh vụn từ không khí trước lúc thổi trong ngôi nhà của gia đ́nh.
  các bộ thanh lọc không khí cần phải được làm sạch hoặc thay như thế hàng tháng, mặc dầu 1 số bộ thanh lọc hiệu suất cao rất có thể nối dài lâu hơn.
  >>> T́m hiểu máy lạnh âm trần cũ giá rẻ
  Bộ lọc không gian bẩn rất có thể làm giảm hiệu quả buổi giao lưu của máy và dẫn đến những thông tin giống như đóng góp băng. Nếu như điều tiết không khí của gia đ́nh bạn có 1 bộ lọc tái dùng, hăy dọn dẹp bộ thanh lọc dưới ṿi nước lạnh cũng như để khô hoàn toàn trước lúc lắp trở lạ

 2. Ads


 

 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Replies: 0
  Last Post: 06-19-2020, 08:42 PM
 2. Replies: 0
  Last Post: 04-09-2020, 09:04 PM
 3. Replies: 0
  Last Post: 12-10-2019, 07:46 PM
 4. Replies: 0
  Last Post: 11-09-2019, 12:28 AM
 5. Replies: 1
  Last Post: 08-28-2019, 07:40 AM
Back to Top