Register

Welcome to the Samsung Galaxy Forum.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Junior Member
  Join Date
  May 2019
  Posts
  7
  Member #
  22143
  Liked
  0 times

  ADIDAS PROPHERE UNDFTD BLACK COPPER[/b]

  ADIDAS PROPHERE UNDFTD BLACK COPPER[/b]
  tới với sivasdescalzo là sự cộng tác Việc ban đầu của adidas Prophere, h́nh bóng mới của nhăn hiệu Đức, được định vị là bán chạy nhất vào năm 2018. Nhân dịp này, adidas đă cộng tác với cửa hàng nổi tiếng ở California UNDFTD để phục vụ một đôi giày sneaker mới với một tí đặc biệt và một tí thoát hiểm của thập niên 90.

  những đôi giày thể thao này của adidas Consortium được mô tả với kiểu dáng quân đội phía trên, "Tiger camo", và được làm bằng vải Primeknit, làm tăng thêm cảm giác nhẹ nhàng và linh hoạt. Ba dải TPU dày ở mỗi bên có trách nhiệm phân phối tương trợ tối ưu cho bàn chân, khi mà cảm ứng của thập niên 90 được cung ứng duyệt đế quá khổ và kết cấu màu đen tuyền. Logo của cả adidas và UNDFTD cũng tham gia thiết kế như một phần của lưỡi, gót chân và đế trong.

  Giày có phần đế Primeknit màu đen vượt trội với nhăn hiệu UNDFTD ở phần ngón chân / giữa bàn chân, khi mà logo năm chữ của nhà bán lẻ cũng được nh́n thấy trên lưỡi. Một đế giữa màu trắng và đế ngoài cao su hoàn thành bắt mắt hoàn toàn.
  phương pháp bộ đệm cao su mới – Cải tiến về khả năng đàn hồi, chất liệu cao su giúp giày nhẹ hơn, di chuyển thoả thích hơn. Thích hợp cho phổ thông đối tượng các bạn.
  adidas đang trở thành mạnh mẽ với sự sáng tạo mới nhất của nó hợp nhất với cường quốc streetwear, UNDFTD để phân phối Adidas Prophere. Mẫu giày này phối hợp thời trang táo tợn và nổi trội của thập niên 90 với công nghệ tốt nhất hiện nay. Chúng tôi kiên cố đây là một vài giày sẽ được đề cập đến trong vài ngày tới!


  ví như các bạn là một fan trung thành của ḍng giày Adidas th́ không nên bỏ qua phiên bản Adidas Prophere UNDFTD Black Copper này nhé. Hăy đến các cửa hàng giày thể thao chính hăng tại đà nẵng để được trả lời hết ḷng nhất nhé.

 2. Ads


 

 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Adidas Continental 80 Kopen
  By coolge in forum Galaxy News
  Replies: 0
  Last Post: 04-29-2019, 07:23 PM
 2. Adidas plus loin que
  By Labi1995 in forum Galaxy News
  Replies: 0
  Last Post: 02-24-2019, 11:29 PM
 3. c-45_60.html]Adidas POD S
  By caicai2017 in forum Galaxy News
  Replies: 0
  Last Post: 01-03-2019, 10:21 PM
Back to Top